Tin tức
Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

Có cần thiết sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ?
01 Tháng Tư 2020 :: 8:00 CH :: 23 Views :: 0 Comments

Xe nâng hạ là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến đối với các nhà máy, xí nghiệp, kho lưu trữ quy mô lớn. Nhiệm vụ của loại xe này là nâng, hạ và di chuyển hàng hóa vào các vị trí nhất định trong không gian dựa trên sự hoạt động của hệ thống thủy lực và piston nâng hạ. Chính vì thế, việc sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ là vô cùng cần thiết.
Dầu Thủy lực dành cho xe nâng hạ là gì?

Dầu Thủy lực dành cho xe nâng hạ là sản phẩm dầu nhớt được pha chế từ dầu khoáng hóa thạch kết hợp cùng với các loại phụ gia. Tất cả thành phần được kết hợp theo một công thức nhất định nhằm hoàn thiện khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ và chống ăn mòn cho động cơ.

Tính năng nổi bật của loại dầu này là khả năng bôi trơn, giảm thiểu áp lực và ma sát hiệu quả. Sử dụng Dầu Thủy lực là giải pháp hỗ trợ tối đa cho quá trình truyền tải năng lượng, giảm thiểu hao mòn và duy trì sự hoạt động của hệ thống thủy lực cho xe nâng.

Dầu Thủy lực dành cho xe nâng hạ là gì?

Với thành phần từ dầu nền và các loại phụ gia, Dầu Thủy lực dùng cho xe nâng hạ có tác dụng chính là giữ cho áp lực ma sát ở một mức độ hợp lý nhằm duy trì lực đẩy đòn kích nâng. Một số loại Dầu Thủy lực hiện đại còn có chức năng làm mát và làm sạch tự động. Trong quá trình vận hành máy, dầu sẽ hỗ trợ rửa trôi cặn bẩn hay gỉ vụn kim loại giúp các chi tiết máy luôn sạch sẽ để vận hành tối ưu.

Khi sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ, người tiêu dùng cần chú trọng kiểm tra và thay dầu định kỳ để tránh tình trạng ăn mòn hệ thống thủy lực gây giảm công suất máy móc. Thời gian thay dầu nên dao động từ 3 đến 6 tháng để đảm bảo tuổi thọ và khả năng vận hành cho hệ thống thủy lực.


Đặc tính của Dầu Thủy lực dùng cho xe nâng hạ

Dầu Thủy lực dành cho xe nâng hạ là loại dầu thủy lực được điều chế với công thức tối tân nhằm giảm thiểu ma sát, hạn chế nhiệt lượng phát sinh và duy trì hoạt động của hệ thống thủy lực. Hiện nay, loại dầu này đang được sử dụng phổ biến vì những đặc tính ưu việt.

Đặc tính của Dầu Thủy lực dùng cho xe nâng hạ

– Khả năng chống tạo bọt và giảm thiểu tình trạng tạo bọt khi vận hành các bơm thủy lực hay piston.

– Khả năng chống phân hủy tối ưu giúp bảo vệ hệ thống trước các tác động từ bên ngoài như ma sát, nhiệt độ và hóa chất.

– Dầu thủy lực có khả năng kháng nước tối ưu giúp hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn hay phân tách dầu thành nhũ tương gây ảnh hưởng tới chi tiết máy.

– Thành phần gồm các loại phụ gia chống mài mòn duy trì sự bền bỉ của các chi tiết máy.

– Độ sạch và nguyên chất lên đến 99% giúp hạn chế sự xuất hiện của các loại cặn bẩn, bụi hay nước, từ đó nâng cao hiệu suất vận hành của máy móc thủy lực.

Một số tiêu chí lựa chọn Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ

Để đảm bảo hiệu suất vận hành của các loại xe nâng hạ, người tiêu dùng nên chọn mua các loại Dầu Thủy lực chuyên dụng dựa trên các tiêu chí cơ bản như: điều kiện sử dụng, khí hậu môi trường, tính năng và thương hiệu.

Một số tiêu chí lựa chọn Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ

– Khí hậu: Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa có khí hậu nóng ẩm với 4 mùa riêng biệt. Điều kiện khí hậu tại Việt Nam luôn thiên về khô và nóng. Vì thế, đối với xe nâng hạ, người dùng cần chú trọng khả năng kháng nước của dầu thủy lực. Dầu kháng nước tốt sẽ hạn chế tình trạng nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn giúp xe luôn hoạt động tối ưu.

– Điều kiện sử dụng: Xe nâng hạ là các loại xe sử dụng hệ thống thủy lực để nâng hạ vật nặng. Trong quá trình vận hành, các động cơ và máy móc thủy lực của xe phải luôn luôn hoạt động với công suất lớn. Sự ma sát giữa các chi tiết máy sinh ra nhiệt lượng cao gây ảnh hưởng đến tuổi thọ hệ thống. Chính vì thế, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, 46 và 68 để giảm ma sát và tăng khả năng vận hành của máy móc.

– Thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu Dầu Thủy lực phổ biến bao gồm Shell, Castrol, Total, Mobil và Caltex. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu này luôn được đảm bảo về chỉ số độ nhớt, độ đặc, hàm lượng thành phần và các tính năng cơ bản. Lựa chọn các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dầu thủy lực cho xe nâng.

– Các tính năng cơ bản: Bên cạnh khả năng bôi trơn, người tiêu dùng nên xem xét một số tính năng cơ bản của Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ. Hiện nay, với sự bổ sung các chất phụ gia đa dạng, Dầu Thủy lực có một số tính năng cơ bản như chống oxy hóa, chống han gỉ, chống mài mòn và chống nhiễm khuẩn. Tùy theo từng loại máy mà bạn nên đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ

Các loại Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ đều có một số thành phần gây cháy như carbon monoxide (CO) và carbon dioxide (CO2). Người tiêu dùng cần tránh bảo quản dầu bên cạnh các nguồn nhiệt hoặc hóa chất dễ phát nổ.

Trong bảng thành phần của Dầu Thủy lực còn có một số chất chống oxy hóa như hydrogen peroxide, bromine và chromic acid nguy hiểm với sức khỏe con người. Do đó, trong quá trình vận hành, người tiêu dùng cần trang bị đầy đủ các loại trang bị bảo hộ để đảm bảo an toàn.

– Bảo quản Dầu Thủy lực ở những nơi thoáng mát, khô ráo, hạn chế sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các nguồn nhiệt trực tiếp.

– Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần thay Dầu Thủy lực nếu phát hiện tình trạng dầu đổi màu, dầu loãng hoặc xuất hiện các cặn bẩn.

Sử dụng Dầu Thủy lực cho xe nâng hạ là vô cùng cần thiết để duy trì sự vận hành ổn định và bền bỉ của hệ thống thủy lực trong cấu trúc xe. Để tìm hiểu thêm các loại dầu thủy lực khác, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với công ty qua website để được tư vấn chi tiết hơn.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Thay dầu nhớt như thế nào cho phù hợp?
Dầu nhớt xe máy là gì, có tác dụng thế nào lên động cơ xe?
Lịch sử hình thành và triển vọng phát triển Dầu Công nghiệp
Lý do bạn nên chọn Dầu thủy lực cần có khả năng tách nước tốt
Phân loại dầu động cơ xăng và động cơ Diezen
Dầu Thủy lực chống mài mòn giúp bảo vệ hệ thống thủy lực tối ưu
Công dụng và ý nghĩa các chỉ số của dầu nhớt động cơ
GIỚI THIỆU DẦU ĐỘNG CƠ
Tìm hiểu về nguyên lý vận hành Dầu Thủy lực
Những thông tin về Dầu Động cơ bạn cần biết trước khi sử dụng
VỀ CHÚNG TÔI
Công ty TNHH SXTM Phương Nam được thành lập với niềm đam mê khát vọng thành công trong lĩnh vực dầu nhờn. Chúng tôi cung cấp các loại dầu nhơn oto, xe máy, thủy lực cn...
SẢN PHẨM
Dầu động cơ diesel
Dầu động cơ xăng
Dầu hộp số
LIÊN HỆ
Số 32 Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
0982 577 565
phuongnam.vn.oil@gmail.com 

Địa chỉ: Số 32 Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0982 577 565

Email: phuongnam.vn.oil@gmail.com

01 Tháng Sáu 2020    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin