Tin tức
Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

Một số thông tin về Dầu Thủy lực dành riêng cho máy xúc đào
22 Tháng Mười Một 2020 :: 12:15 SA :: 70 Views :: 0 Comments

Máy xúc đào là những loại phương tiện cơ giới chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực xây dựng. Các loại máy này đều hoạt động dựa trên sự vận hành của hệ thống thủy lực. Để gia tăng hiệu quả xúc đào, việc sử dụng Dầu Thủy lực cho hệ thống là vô cùng quan trọng.
Nhu cầu sử dụng Dầu Thủy lực của máy xúc đào
Các bước phát triển của đời sống- xã hội dẫn đến sự gia tăng các công trình cơ sở hạ tầng. Để thực hiện được những công trình đó cần đến sự trợ giúp của máy móc cơ giới. Hiện nay, bên cạnh các loại máy ủi, máy xúc đào cũng được sử dụng phổ biến trong xây dựng.
– Nguyên lý vận hành của máy xúc đào là sử dụng sự thay đổi của áp suất dầu trong hệ thống thủy lực chuyển hóa thành cơ năng. Hệ thống thủy lực đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với khả năng vận hành của các loại máy cơ giới. Chính vì thế, để duy trì sự ổn định của máy xúc đào, người ta cần dùng Dầu Thủy lực.
– Đối với các loại máy xúc đào, công dụng quan trọng nhất của Dầu Thủy lực là bôi trơn, truyền tải năng lượng, giảm ma sát nhằm đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống thủy lực. Không chỉ vậy, dầu thủy lực còn đảm nhiệm nhiệm vụ hạ nhiệt và làm sạch toàn bộ hệ thống.
– Hệ thống thủy lực nếu không được bôi trơn đúng cách sẽ gây nên những nguy hại đối với máy móc. Tiêu biểu là làm giảm năng suất vận hành, gia tăng tốc độ hao mòn gây ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống. Về lâu dài, nếu thiếu Dầu Thủy lực, toàn bộ hệ thống sẽ vận hành kém trơn tru, chịu tải nặng gây ra tình trạng lãng phí năng lượng và tốn kém về kinh tế.
Nhìn chung, Dầu Thủy lực đóng vai trò không thể thay thế đối với hệ thống thủy lực trong các loại máy xúc đào. Nếu muốn gia tăng tuổi thọ cho máy móc, chống hư hại và hạn chế sự tác động của lực ma sát, việc sử dụng dầu thủy lực là vô cùng cần thiết.
Vai trò của Dầu Thủy lực đối với máy xúc đào
Dầu Thủy lực đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các loại máy xúc đào. Cơ bản, Dầu Thủy lực dùng cho máy xúc đào là loại dầu bôi trơn tổng hợp. Thành phần chính của dầu là dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia.
Tính năng chính của dầu là bôi trơn, hạn chế sự phát sinh áp suất nhằm gia tăng khả năng vận hành của hệ thống thủy lực. Bên cạnh đó, dầu thủy lực còn đóng vai trò truyền tải năng lượng, tản nhiệt, làm sạch, bao phủ bề mặt của các chi tiết máy nhằm hạn chế sự mài mòn. Do đó, sử dụng Dầu Thủy lực là giải pháp ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống thủy lực và các chi tiết máy.
Hiện nay, các loại Dầu Thủy lực phổ biến có chỉ số độ nhớt trung bình là ISO VG 46. Loại dầu này có khả năng chịu được ma sát và áp suất cao. Kết cấu dầu không quá đặc phù hợp với hệ thống thủy lực trong các loại máy xúc đào. Nếu hệ thống thủy lực trong máy vận hành với nhiệt độ cao thì người dùng có thể tăng chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực.
Một số lưu ý khi sử dụng Dầu Thủy lực cho máy xúc đào
Trong quá trình chọn mua, vận hành và bảo quản Dầu Thủy lực dành cho máy xúc đào, người tiêu dùng nên cân nhắc các lưu ý nhất định. Thực hiện theo các lưu ý do nhà sản xuất khuyến cáo chính là cách để nâng cao khả năng bôi trơn và kéo dài thời gian sử dụng của Dầu Thủy lực.
– Chọn mua: Người tiêu dùng nên chọn mua các loại dầu chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hạn chế sử dụng dầu thải không rõ xuất xứ cho máy xúc đào. Các loại dầu chất lượng kém sẽ khiến hệ thống thủy lực bị hỏng hóc nghiêm trọng.
– Sử dụng: Dầu Thủy lực khi vận hành máy móc trong máy xúc đào thường tạo nên nhiệt năng nhất định. Bên cạnh đó, dầu trong hệ thống máy đóng vai trò bôi trơn. Do đó, khi vận hành, người tiêu dùng cần chú trọng điều chỉnh các mức nhiệt năng và áp suất phù hợp để tránh gây biến chất Dầu Thủy lực.
– Bảo quản: Dầu Thủy lực dành cho máy xúc đào nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Không nên lưu trữ các loại dầu có tính năng, độ nhớt riêng biệt cùng nhau trong một không gian. Hạn chế tối đa sự tiếp xúc với nguồn nhiệt trên 50 độ C hoặc các loại hóa chất độc hại. Tuyệt đối không được để dầu tiếp xúc với cơ thể để đảm bảo an toàn.
– Kiểm tra và thay dầu định kỳ: Tuổi thọ trung bình của Dầu Thủy lực là khoảng 20.000 giờ. Sau thời gian này, người tiêu dùng nên thường xuyên kiểm tra tình trạng (màu sắc, độ nhớt, khả năng vận hành) của Dầu Thủy lực. Nếu phát hiện các tình trạng đổi màu, biến chất, vẩn đục, cần xả dầu cũ và thay dầu mới ngay lập tức.
– Xử lý sau sử dụng: Thành phần của Dầu Thủy lực cho máy nâng xúc có chứa các chất gây cháy như carbon monoxide, carbon dioxide, hydrogen peroxide, bromine và chromic acid. Đây là những loại hóa chất độc hại có khả năng gây chết người. Nếu thải ra môi trường, dầu sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm. Do đó, Dầu Thủy lực sau khi thay mới nên được xử lý chuyên dụng.
Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng Dầu Thủy lực dành cho máy xúc đào, các dòng sản phẩm chuyên biệt đang dần trở nên phổ biến hơn. Một số gợi ý thương hiệu dầu thủy lực cho máy xúc đào chất lượng hàng đầu là Total, Castrol, Caltex, Mobil và PV Oil. Mỗi thương hiệu sẽ có một vài dòng sản phẩm nổi bật. Tùy theo nhu cầu sử dụng và công suất từng loại máy móc mà người tiêu dùng nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Dầu Thủy lực dành cho máy xúc đào là những sản phẩm bôi trơn chuyên dụng tương thích cao với các hệ thống thủy lực trong máy xúc đào. Với sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, nhu cầu về dầu thủy lực là vô cùng thường trực. Tuy nhiên, khi sử dụng, người tiêu dùng cần nắm rõ những tính năng, vai trò và lưu ý vận hành để đảm bảo an toàn.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

DẦU THỦY LỰC CÓ CHÁY KHÔNG?
NHỮNG THÓI QUEN ĐƠN GIẢN GIÚP XE MÁY BỀN HƠN
THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA DẦU NHỚT
Lựa chọn dầu nhớt phù hợp cho động cơ
Nên sử dụng dầu động cơ xăng cho động cơ Diesel không?
Hướng dẫn chi tiết cách chọn Dầu Thủy Lực Giá Rẻ cho xe nâng
Dầu Thủy lực – Sự khác biệt so với các loại dầu nhớt bôi trơn
3 điều cần lưu ý khi mua Dầu Thủy Lực Giá Rẻ
Hướng dẫn sử dụng Dầu Thủy Lực chi tiết đầy đủ 2020
Dầu Thủy lực chống mài mòn giúp bảo vệ hệ thống thủy lực tối ưu
VỀ CHÚNG TÔI
Công ty TNHH SXTM Phương Nam được thành lập với niềm đam mê khát vọng thành công trong lĩnh vực dầu nhờn. Chúng tôi cung cấp các loại dầu nhơn oto, xe máy, thủy lực cn...


Công ty TNHH SXTM Phương Nam
GPKD số 0107740617 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp ngày 28/02/2017 - GĐ/Sở hữu website Bùi Quốc Phương
Địa Chỉ: Số 32, đường Phúc Lợi - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - Hà Nội.


1. Chính sách bảo hành - 2. Chính sách đổi trả
3. Chính sách xử lý khiếu nại4.Chính sách vận chuyển
5. Chính sách thanh toán - 6. Chính sách bảo mật thông tin
SẢN PHẨM
Dầu động cơ diesel
Dầu động cơ xăng
Dầu hộp số

LIÊN HỆ
Số 32 Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
0982 577 565
phuongnam.vn.oil@gmail.com 

Địa chỉ: Số 32 Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0982 577 565

Email: phuongnam.vn.oil@gmail.com

20 Tháng Tư 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin